การรั่วไหลของ Genshin Impact เผยรายละเอียดเพิ่มเติมของ Arlecchino

การรั่วไหลของ เกมออนไลน์ Genshin Impact ใหม่ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครยอดนิยมชื่อ Arlecchino ซึ่งคาดว่าจะเป็นหนึ่งในตัวร้ายหลักในอนาคต Arlecchino เป็นหนึ่งใน Eleven Fatui Harbingers ซึ่งเป็นบุคคลที่ทรงพลังอย่างยิ่งที่ทำงานให้กับ Snezhnaya Archon, Tsaritsa ที่มีชื่อเสียง Snhezhnaya คาดว่าจะเป็นภูมิภาค Genshin Impact แห่งสุดท้ายที่จะปลดล็อค และผู้เล่นมักจะได้พบกับ Harbingers ทั้งหมดก่อนที่จะประลองดาบกับ Tsaritsa ตัวอย่าง “A Winter Night’s Lazzo” อันโด่งดังได้เปิดเผยรูปลักษณ์ของ Harbingers ทั้งหมด โพสต์ใหม่ใน subreddit ของ Genshin Impact Leaks ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของ Arlecchino จากการรั่วไหล การออกแบบของเธอจะมีธีมสีขาวดำพร้อมรายละเอียดสีแดงซึ่งอาจหมายถึงดวงตาของเธอ Fatui Harbinger นี้จะมีเสื้อโค้ทหางปลาและรองเท้าส้นขนาดปกติด้วย แฟน ๆ ดูตื่นเต้นมากกับการรั่วไหลเมื่อพิจารณาว่า Arlecchino มีข่าวลือว่าเป็นหนึ่งในสอง Harbingers ที่จะปรากฏใน Fontaine… Continue reading การรั่วไหลของ Genshin Impact เผยรายละเอียดเพิ่มเติมของ Arlecchino

การรั่วไหลของ Genshin Impact เผยรายละเอียดแรกเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของ Varka

การรั่วไหลใหม่จาก Genshin Impact กำลังล้อเล่นรายละเอียดแรกเกี่ยวกับการปรากฏตัวของ Grand Master Varka ของ Knights of Favonius ซึ่งมีข่าวลือว่าจะมาในเกม เกม HoYoverse RPG เพิ่งได้รับการปรับโฉมใหม่ในภูมิภาคแรกของ Mondstadt มีดินแดนแห่ง Anemo Archon เป็นจุดสนใจในเวอร์ชัน 3.5 การกลับมาของ Windblume Festival จะนำตัวละครใหม่ล่าสุดของ Mondstadt, Mika ออกมาในช่วงครึ่งหลังของการอัปเดต ตอนนี้ การรั่วไหลใหม่กำลังเปิดเผยข้อมูลแรกเกี่ยวกับตัวละครที่รอคอยมานาน แม้ว่า Mondstadt จะมีสถานะเป็นภูมิภาคแรกของ Genshin Impact และตำแหน่งแห่งอำนาจที่ Varka ดำรงอยู่ แต่ผู้เล่นก็ยังไม่เคยเห็นปรมาจารย์แห่งอัศวินแห่ง Favonius อย่างเป็นทางการ เรื่องราวของ Genshin Impact เปิดเผยตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าผู้นำของ Knights ไม่อยู่ในระหว่างการเดินทาง โดย Jean ออกจากตำแหน่งรักษาการหัวหน้าใหญ่ขององค์กร วาร์คาถูกกล่าวถึงหลายครั้งทั้งในเรื่องและในบทพูดของตัวละครแต่ละตัว ซึ่งนำไปสู่การคาดเดาว่าเขาอาจกลายเป็นตัวละครที่สามารถเล่นได้ในที่สุด ตอนนี้… Continue reading การรั่วไหลของ Genshin Impact เผยรายละเอียดแรกเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของ Varka

Genshin Impact แนะนำวิธีใหม่ในการรับชะตากรรมที่เกี่ยวพันกัน

Genshin Impact ได้ยืนยันว่าผู้เล่นจะมีวิธีการใหม่ในการได้รับ Intertwined Fates เกมดังกล่าวนำเสนอโชคชะตาสองประเภท ได้แก่ Intertwined และ Acquiant Fates  Primogems สามารถซื้อทั้งสองอย่างนี้ได้ ใช้สำหรับขอพรบนแบนเนอร์ของเกมมีตัวละครและอาวุธต่างๆ Intertwined Fates เป็นที่นิยมมากใน เกมออนไลน์ Genshin Impact เนื่องจากสามารถใช้กับแบนเนอร์ตัวละครจำกัด มักจะมีตัวละครห้าดาวหนึ่งตัวและสี่ดาวสามตัว ในขณะที่รายชื่อที่เล่นได้ของเกมยังคงขยายตัวตามการอัพเดตใหม่ทุกครั้ง ตอนนี้แบนเนอร์ส่วนใหญ่มีตัวละครห้าดาวสองตัว ส่วนที่สองที่กำลังดำเนินอยู่ของอัพเดต 3.4 นำเสนอตัวละครระดับ S ยอดนิยมสองตัว ได้แก่ Yelan และ Hu Tao และผู้เล่นที่ต้องการครอบครองพวกเขาไม่มีเวลามากนักเนื่องจากแบนเนอร์ของพวกเขามีกำหนดจะหมดอายุในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ กิจกรรมสตรีมสดอย่างเป็นทางการสำหรับการอัพเดต เกมออนไลน์ Genshin Impact 3.5 ได้เปิดเผยรายละเอียดที่น่าสนใจที่ผู้เล่นหลายคนอาจพลาดไป ตามเหตุการณ์ ผู้เล่นจะสามารถได้รับ 1 Intertwined Fate สำหรับทุก ๆ ภารกิจ Archon ที่เสร็จสิ้นในเกม หมายความว่าขึ้นอยู่กับความคืบหน้าของพวกเขา ผู้เดินทางสามารถรับได้ถึง… Continue reading Genshin Impact แนะนำวิธีใหม่ในการรับชะตากรรมที่เกี่ยวพันกัน

Genshin Impact Fan เสนอแนวคิดที่น่าสนใจสำหรับ Shield Indicators

แฟนเกม Genshin Impact ได้เสนอการเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตที่น่าสนใจสำหรับเอฟเฟกต์การป้องกันต่างๆ ในเกม โล่สามารถมีบทบาทสำคัญในการจัดองค์ประกอบทีมเนื่องจากให้การป้องกันที่จำเป็นมากต่อความเสียหายและการโจมตีประเภทต่างๆ ที่สามารถขัดจังหวะตัวละครที่ใช้งานอยู่ หนึ่งในปฏิกิริยาธาตุที่พบได้บ่อยที่สุดของ Genshin Impact คือ Crystallize สร้างเกราะป้องกันธาตุต่างๆ โดยสร้างความเสียหายทางภูมิศาสตร์แก่ศัตรูที่ได้รับผลจาก Cryo, Pyro, Hydro หรือ Electro นี่เป็นปฏิกิริยาองค์ประกอบเดียวในเกมที่สามารถกระตุ้นโดยตัวละคร Geo ทำให้เกราะเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญของสไตล์การเล่นของพวกเขา ผู้ใช้ Reddit ชื่อ kt-koriz ได้แชร์แนวคิดที่น่าสนใจจะทำให้ผู้เล่นเห็นว่าโล่ที่ทำงานอยู่สามารถดูดซับความเสียหายได้มากเพียงใด ในขณะนี้ ผู้เล่นไม่มีตัวเลือกในการดูสถานะของโล่ อาจทำให้หงุดหงิดในบางครั้ง เนื่องจากเป็นการยากที่จะคาดเดาเวลาที่เหมาะสมในการเปิดใช้งานอีกครั้ง ทักษะการป้องกันการสแปมโดยไม่จำเป็นด้วย Noelle หรือ Zhongli อาจใช้เวลาอันมีค่าอาจทำลายการหมุนหรือแม้แต่ Spiral Abyss ที่สมบูรณ์แบบใน Genshin Impact แนวคิดที่สร้างขึ้นโดยแฟน ๆ เสนอให้มีตัวเลขง่าย ๆ เหนือแถบ HP จะแสดงจำนวนพลังชีวิตที่โล่เหลืออยู่ สิ่งนี้จะทำให้ Geo Archon Zhongli มีพลังมากขึ้นเนื่องจากผู้เล่นจะรู้วิธีเล่นรอบโล่ของเขา Dominus Lapidis… Continue reading Genshin Impact Fan เสนอแนวคิดที่น่าสนใจสำหรับ Shield Indicators

ผู้เล่น Genshin Impact สังเกตเห็นรูปแบบที่น่าสนใจในเรื่อง Archon

แฟน ๆ ของ Genshin Impact ได้สังเกตเห็นรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับโครงเรื่องของ Archon ทั้งหมดที่เล่นในเกมจนถึงตอนนี้ Archons เป็นตัวละครที่สำคัญมากในโลกของ Teyvat เนื่องจากทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์หลักในภูมิภาคของตน ในขณะที่มี Archons เจ็ดแบบที่แตกต่างกันใน Genshin Impact แต่มีเพียงสี่ตัวเท่านั้นที่ปรากฏในเกมนี้ หลังจากมีข่าวลือและการเก็งกำไรหลายเดือน การอัปเดตปัจจุบัน 3.3 ได้เพิ่ม Archon ตัวที่สี่เข้าในรายชื่อที่สามารถเล่นได้ในที่สุด Dendro Archon คนใหม่มีชื่อว่า Nahida แต่ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม Lesser Lord Kusanali หรือเทพเจ้าแห่งปัญญาผู้เฝ้าดูแลภูมิภาค Sumeru ใหม่ ผู้ใช้ Reddit LeaveNormiesREEEEE ได้ชี้ให้เห็นว่าภารกิจทั้งสี่ของ Archon ใน Genhsin Impact มีเรื่องราวเกี่ยวกับต้นไม้และเพื่อน เรื่องแรกของ Archon ที่มี Venti ผู้ใช้ Anemo กล่าวถึงตัวละครที่น่าสนใจชื่อ Vennessa เป็นที่รู้กันว่าเป็นหนึ่งในตำนานของ Mondstadt ตามโครงเรื่องอย่างเป็นทางการของเกม… Continue reading ผู้เล่น Genshin Impact สังเกตเห็นรูปแบบที่น่าสนใจในเรื่อง Archon